Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh, thuốc trị hiệu quả nhất

Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh hiện nay có rất nhiều loại được bán rộng rãi trên thị trường. Nhưng để chọn được loại thuốc an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất
Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Bởi có quá nhiều loại thuốc được quảng cáo, mô tả công dụng giống nhau làm người bệnh hoang mang, thật giả lẫn lộn rất khó phát hiện.

Khi chọn thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh (thuốc bôi lác sữa) thì phụ huynh cần lưu ý về thành phần của thuốc, niên hạn và đặc biệt sự phù hợp của đỗ tuổi.

Bởi vì trẻ sơ sinh có làn da mỏng và yếu nên việc sử dụng thuốc bôi sai đối tượng về độ tuổi dẫn đến tổn thương về da như: lang beng (cháy da); loét da; dị ứng da; nặng hơn thì hoại tử da.

Những thuốc có thành phần từ thảo dược tự nhiên sẽ được ưu tiên hơn những loại thuốc tây có chứa kháng sinh, kháng viêm.

Tránh sử dụng thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh gây hại

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại thuốc trị chàm sữa cho bé có thành phần gây hại da như paraben hay corticoid,… Những thành phần này thường làm mỏng da, teo da, thay đổi sắc tố da không được sử dụng lâu dài, nếu làm dụng quá liều cũng có khả năng gây suy tuyến giáp và thượng thận rất nguy hiểm.

Corticoid thường có tên gọi khác như: glucocorticoid, corticosteroid. Một số hoạt chất corticoid phổ biến như: hydrocortisone acetate, mometasone furoate, clobetasol propionate, betamethasone dipropionate,….

Ngoài ra việc sử dụng các thuốc lá tắm, bôi, xông cho bé thông thường theo dân gian cũng chỉ làm giảm bệnh này cho trẻ, nhưng mỗi đợt bùng phát tiếp theo thì bệnh sẽ trở nên nặng hơn, gây tình trạng bội nhiễm, tổn thương trầm trọng trên da.

Thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh nên dùng

Thuốc bôi trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh mẹ có thể lựa chọn ở nhiều dạng từ thuốc nam, tây hay đông y, tùy theo thầy thuốc kê đơn và sự lựa chọn của các bậc cha mẹ giành cho con.

Nhưng ngoài việc lựa chọn thuốc tốt thì phụ huynh cũng phải nên hiểu rõ con mình đang ở giai đoạn, tình trạng như thế nào để mua thuốc bôi cho hợp lý.

Thuốc tây y thì phổ biến, chính vì vậy nên việc lựa chọn khó khăn hơn. Bởi vì kèm theo đó là các thành phần của thuốc cũng đa dạng, nếu lữa chọn không đúng thuốc thì việc bị nhiễm độc da là có thể xảy ra.

Vơi xu hướng ngày nay tất cả bệnh nhân đều tìm đến sản phẩm đông y bởi tinh an toàn của nó cao hơn, và gần gũi hơn so với người Việt Nam.

Tránh tự ý mua, tự điều trị và dùng sai thuốc vô tình làm bệnh của bé nặng thêm. Cần được tư vấn chính xác bệnh cho bé hơn.

Chỉ định thuốc bôi trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh

Hiện nay thuốc bôi chàm sữa cho bé của Nhà Thuốc Minh Hùng đang được đánh giá rất tốt trong việc điều trị bệnh ngoài da cho trẻ.

Thuốc có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn lành tính, dùng được cho tất cả các loại da đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với thành phần chính là mỡ trăn và thảo dược, thuốc bôi chàm sữa cho trẻ sơ sinh của nhà thuốc Minh Hùng tuyệt đối không chứa chất gây hại da như paraben hay corticoid.

Tùy trình trạng nặng nhẹ của bệnh mà bé sẽ khỏi sau 1-2 liệu trình bôi thuốc. Thông thường bé bị chàm sữa nặng thì bôi khoảng 7 ngày thì khỏi, thuốc là đặc trị nên rất nhạy, và đặc biệt an toàn cho trẻ.

Thông tin liên hệ
Phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại: 094.621.7783
Zalo: 0903.238.428 để được tư vấn, kiểm tra trước khi mua thuốc.

Xem thêm:
Dấu hiệu nguyên nhân và cách điều trị chàm sữa ở trẻ em

Cách chữa chàm sữa cho trẻ sơ sinh tại nhà hiệu quả

Rate this post