Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tận gốc bên trong

Điều trị mụn trứng cá tận gốc

Để điều trị mụn trứng cá không phải chuyện sớm chiều mà phải có phương pháp chữa đúng cách có thời gian nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, mà mụn không tái phát hay bị phù nề gây trầm trọng thêm. 

Điều trị sạch mụn trứng cá theo đông y

Mụn trứng cá không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến chúng ta mất tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Làm thế nào để loại bỏ nhanh chóng mụn trứng cá? Đây là vấn đề được rất nhiều người đang cần điều trị mụn trứng cá quan tâm.

Đề xuất phương pháp điều trị bằng đông y từ bên trong và bôi ngoài

Phương pháp điều trị mụn bằng đông y là tinh hoa của đông y cổ truyền 2 và đông y hiện đại ngày nay, cách trị kết hợp này đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả, và đã được rút ngắn thời gian điều trị hơn xưa rất nhiều, phù hợp cho những ai thiếu kiên trì hợp tác chữa trị lâu dài.

Đây là phương pháp đang được chuyên gia, bác sĩ áp dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiện nay.

Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá khác nhau. Tùy vào tình trạng mụn và cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể. Theo đó, có thể dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc kết hợp cả hai loại thuốc.

Điều trị mụn trứng cá tận gốc
Điều trị mụn trứng cá tận gốc

Mụn trứng cá được được điều trị bằng đông y theo 3 mức độ khác nhau

Mức độ nhẹ của mụn trứng cá:

Đặc trị mụn cám, mụn mủ, mụn viêm, mụn đầu đen ở mức độ nhẹ, dùng cho trường hợp da thường, số lượng mụn ít, không có mụn mủ ẩn dưới da.

Các trường hợp bị mụn trứng cá phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm sẽ khỏi dứt điểm, hoặc chỉ cần rửa mặt hàng ngày 1-2 giờ rửa một lần, rửa bằng nước sạch không cần thuốc hoặc kem.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng đông y kết hợp
Phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng đông y kết hợp

Mức độ vừa của mụn trứng cá:

Đặc trị các loại mụn trứng cá khó chịu như: mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn cám, mụn trứng cá bọc, trị mụn viêm với mức độ vừa phải.

Ở mức độ trứng cá này thì cần có phương pháp điều trị như: giảm tiết chất bã, chất nhầy trên biểu bì, giảm sừng hóa, làm sạch chất bã ứ đọng, chống viêm dẫn đến mức độ nặng và chữa sẹo.

Mức độ nặng của mụn trứng cá:

Đặc trị tất cả các loại mụn ở nhiều tình trạng, mức độ nặng kể cả những mụn đã bị viêm, hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Mức độ nặng đa phần các bệnh nhân đã qua sử dụng rất nhiều loại kem, mỹ phẩm khác nhau nhưng không hiệu quả dẫn đến bị nhiễm độc da hoặc mỗi khi bị tái phát mụn gây bội nhiễm nhiều hơn.

Chính vì vậy phương pháp điều trị bằng đông y kết hợp điều trị từ bên trong, giải độc, chì ra khỏi cơ thể và từ bên ngoài bôi dứt điểm từng cục mụn viêm sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và hiệu quả

Trên đây là những phương pháp hỗ trợ điều trị trứng cá trên mặt bằng giải độc từ bên trong và trị dứt điểm các loại chất bã, chất nhờn, sẹo ở mọi cấp độ.

Rate this post