Cách khắc phục xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất

Cách khắc phục xuất tinh sớm nào cho nam giới hiệu quả! Xuất tinh sớm được coi là rắc rối tình dục phổ biến nhất ở nam giới, được hiểu là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn quan hệ tình dục hoặc xuất tinh không theo chủ định.

Theo thống kê cho thấy có tới 20% nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, xuất tinh sớm kéo dài không chỉ khiến nam giới tự ti, mệt mỏi mà còn có thể dẫn tới liệt dương.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, có thể kể đến như:

Do bệnh lý: Lượng cholesterol trong mạch máu dương vật cao, dài hoặc hẹp bao quy đầu, do bệnh lý tiền liệt tuyến… Thể lực kém cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.

Do tâm lý: Quan hệ vụng trộm, tâm lý căng thẳng, mệt mỏi khi quan hệ, tình cảm vợ chồng phai nhạt… cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.

Do thói quen sinh hoạt không tốt: Thói quen thủ dâm quá độ, uống nhiều rượu bia, chất kích thích như thuốc lá, ma túy… không chỉ dẫn đến xuất tinh sớm mà còn có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

Vậy có biện pháp khắc phục xuất tinh sớm như thế nào, các bác sĩ phòng khoa cho biết trường hợp xuất tinh sớm do các bệnh lý gây ra, cần điều trị bệnh triệt để.

Ngoài ra cần xây dựng thói quen sinh hoạt và làm việc điều độ và khoa học, bỏ các thói quen xấu và giữ tâm lý luôn thoải mái nhất, tránh những căng thẳng, stress quá mức.

Cách khắc phục xuất tinh sớm được sử dụng tốt nhất

Có các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm như sau:

Thay đổi các tư thế khi quan hệ: Thay đổi tư thế vừa giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu nhiều cảm xúc hơn. Thông qua việc thay đổi các tư thế, nam giới có thể tìm ra tư thế quan hệ ít kích thích nhất, hạn chế tình trạng xuất tinh không kiểm soát.

Dùng bao cao su khi quan hệ: Phương pháp này giúp đầu dương vật bớt nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra sử dụng bao cao su còn giúp phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Duy trì tập luyện: Các bài tập cơ đáy chậu như bài tập Kegel hay những bài tập kiểm soát xuất tinh sẽ giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện đáng kể.

Trên đây là các phương pháp điều trị khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới cho các bạn tham khảo và áp dụng triệt để.

Rate this post