5 Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Hiện nay có nhiều cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhưng rất ít ai áp dụng hoặc bỏ lơ, chính vì vậy khi bị xuất tinh sớm lâu năm ới tập trung vào điều trị.

Hôm nay nhathuocminhhung.com sẽ hướng dẫn 5 phương pháp trị xuất tinh sớm cho nam giới được áp dụng tại nhà hiệu quả.

Xuất tinh sớm không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới, theo thống kê cho thấy có tới 20% nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên.

Vậy cách chữa bệnh xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả nhất như thế nào? hãy cùng xem tiếp dưới đây là 5 Phương pháp chữa xuất tinh sớm cho nam giới.

Các chuyên gia nam khoa cho biết, để chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới có các phương pháp như sau:

1. Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit:

Đây là biện pháp được áp dụng với những đối tượng bị xuất tinh sớm do gặp vấn đề tâm lý và mang lại kết quả chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Phương pháp này giúp bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh, nắm được các kỹ xảo đặc biệt khi quan hệ tình dục, bỏ các thói quen xấu và quan điểm sai lầm để hồi phục chức năng sinh dục.

2. Thực hiện tiểu phẫu khắc phục bệnh xuất tinh sớm:

Ở phần bao da quy đầu quy vật có nhiều dây thần kinh cảm giác gây hưng phấn quá mức khi quan hệ và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Vì vậy đối với các trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu cũng là liệu pháp giúp cải thiện xuất tinh sớm.

3. Điều trị bằng liệu pháp tâm lý cho nam giới xuất tinh sớm:

Với liệu pháp này, các bác sĩ cần giải thích cho nam giới biết đây là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều nam giới, ai cũng ít nhất một lần gặp phải hiện tượng này, xuất tinh sớm là có thể điều trị… Giúp nam giới không còn thấy tự ti, stress và sợ hãi việc quan hệ thất bại.

4. Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm:

Một số loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên việc dùng loại thuốc nào, dùng như thế nào phải tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ.

Không được tự ý mua các loại thuốc được bán tràn lan trên thị trường và trên mạng internet.

5. Luyện tập kiểm soát xuất tinh:

Luyện tập các bài tập cơ chậu, học cách kiểm soát phản xạ xuất tinh cũng là biện pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Các bài tập này sẽ giúp nam giới làm quen các ngưỡng cảm giác khác nhau khi tới thời điểm xuất tinh, biết cách kiềm chế ham muốn xuất tinh và làm chủ được việc xuất tinh.

5/5 - (1 bình chọn)