7 Mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản cho nam giới tại trận

Mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản cho nam giới dưới đây sẽ giúp cho những cuộc yêu của bạn được theo ý muốn giúp bạn có tâm lý cho bất kỳ trận chiến nào.

Bạn đang buồn bã và tự ti với bạn tình khi mà bạn luôn xảy ra tình trạng “chưa ra chợ đã hết tiền” hay còn gọi là chứng bệnh xuất tinh sớm.

Ngay dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa nam học chia sẻ với các bạn nam một vài mẹo chống xuất tinh sớm khi “lâm trận” giúp các bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn gái.

Khi bắt đầu cuộc yêu, dương vật sẽ bị kích thích, nếu bạn đang mắc chứng xuất tinh sớm thì chỉ trong 1 – 2 phút “đạn” của bạn sẽ bắn ra không theo ý muốn. Vì vậy để chống xuất tinh sớm thì chỉ cần giảm sự kích thích lên đầu dương vật (bao quy đầu).

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp điển hình sau:

1. Sử dụng bao cao su cách phổ biến:

bao cao su có tác dụng làm giảm kích thích hay nghĩ tới ngay chuyện khác khi bạn đang chuẩn bị xuất tinh. Mang bao cao su nhiều cũng là một cách giảm thiểu các bệnh lây qua đường tình dục, hoặc mang thai ngoài ý muốn.

2. Tạo lối sống lành mạnh:

Tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm sự phàn nàn, tránh khước từ người bạn tình, người bệnh dễ bị mu muội những hoang tưởng dẫn đến xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật, không bệnh thành bệnh, nhẹ thành nặng.

3. Thay đổi tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm:

có rất nhiều tư thế khi “yêu”, việc thay đổi tư thế sẽ giúp bạn kiềm chế được xuất tinh không theo ý muốn. Ngoài ra thay đổi tư thế làm cuộc yêu của bạn trở nên thú vị hơn.

4. Thủ dâm trước khi bắt đầu:

Trước khi bắt đầu tầm 1-2 tiếng quan hệ tình dục thì thủ dâm sẽ giúp bạn duy trì cuộc yêu thêm 10-15 phút (có thể nhiều hơn) .

5. Mẹo dừng lại và tiếp tục:

Khi bạn đang quan hệ đến thời điểm cao trào, cảm giác “đạn” sắp ra, bạn hãy dừng lại, có thể rút ra khỏi âm đạo nghỉ một chút, rồi sau đó tiếp tục, hoặc bạn dừng tạm thời, giữ nguyên tư thế, như vậy sẽ giảm bớt kích thích lên đầu dương vật, cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm xuống nhanh hơn.

Sau đó bạn có thể tiếp tục cuộc yêu khi thấy đã an toàn ( không còn cảm giác muốn xuất tinh) . Bạn có thể dùng lại mẹo này nhiều lần trong 1 lần quan hệ.

6. Mẹo hít thở sâu và thư giãn cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm:

Khi lâm trận sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của nữ cũng như nam nhanh hơn bình thường và có cảm giác lo lắng và căng thẳng.

Hãy làm chủ hơi thở của bạn để tập trung làm chủ được cuộc ân ái với nàng và không bị phân tán tư tưởng.

Hãy giữ tư tưởng thoải mái sẽ cải thiện thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa nghe nhạc hoặc xem phim chẳng hạn…

7. Ấn vào điểm cuối của dương vật điều khiển việc xuất tinh:

Đây là các mà bạn dùng tay ấn nhẹ nhàng vào điểm cuối của dương vật trong khi quan hệ, có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh.

Cách ấn vào dương vật này có tự chủ hoặc bạn tình làm sẽ đều có tác dụng, cứ như thế vài lần hoặc cho đến khi xuất tinh như mong muốn. Đây chính là một trong những bí kíp nhằm thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh cho gia đình bạn.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, tuy nhiên xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa rất cần phải điều trị sớm để tránh những hậu quả khó lường về sau. Các bạn nên sớm đến các Phòng khám để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Rate this post