Triệu chứng bệnh tiểu dắt (tiểu rắt) đau buốt, tiểu liên tục

Triệu chứng bệnh tiểu dắt (đái dắt, rắt) gây phiền toái trong công việc cũng như đời sống sinh hoạt gia đình, vợ chồng của người bệnh.

Hiện nay, ngày càng nhiều người gặp phải những vấn đề về đường tiết niệu, đặc biệt là nam giới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và công việc hằng ngày.

Trong đó, đái dắt là một chứng bệnh khá phổ biến. Vậy, đái dắt là gì? Bệnh có thể gây nên những biến chứng nào? Chúng ta cần tìm hiểu trước hết về triệu chứng của căn bệnh này. Để làm rõ vấn đề này, các bác sĩ của chuyên môn cho biết:

Triệu chứng của bệnh tiểu rắt, tiểu nhiều

 Bệnh tiểu dắt có triệu chứng đi tiểu nhiều lần, đi tiểu xong lại muốn đi tiểu tiếp. Mỗi lần đi tiểu chỉ ra rất ít mà mỗi lần tiểu có thể kèm theo triệu chứng đau buốt.

Triệu chứng này cứ tiếp diễn liên tục nếu không được chữa trị, gây cho bệnh nhân một tâm lý hoang mang, sợ sệt mỗi lần mắc tiểu.

Hiện tượng này có thể kéo dài, đặc biệt nếu hiện tượng này xảy ra ở nam giới lớn tuổi thì nguyên nhân hay gặp là do viêm bàng quang, có thể sau quan hệ tình dục, do viêm tiết niệu hay nhiễm khuẩn thông thường.

Nếu ở tuổi 50 nguyên nhân đái dắt do u xơ tiền liệt tuyến rất ít xảy ra.

 Với các triệu chứng như đi tiểu nhiều, đi tiểu được ít nước, đó chính là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu.

 Các Bác sĩ chuyên môn chúng tôi khuyên bạn, để biết được chính xác mình bị viêm nhiễm ở mức độ nào, bạn cần làm xét nghiệm nước tiểu

 Điều trị viêm đường tiết niệu cũng không quá khó, chủ yếu là dùng kháng sinh kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn đường niệu.

Qua thăm khám và làm xét nghiệm chức năng thận, nước tiểu, các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp điều trị đúng bệnh, như vậy, bạn sẽ thấy các triệu chứng hiện tại không còn nữa.

Trên đây là bài chia sẻ về triệu chứng của bệnh lý tiểu dắt, nếu bạn bị các triệu chứng này thì hãy xem cách điều trị bên dưới nhé.

Rate this post