Thuốc đặc trị: Á Sừng, Tổ đỉa, Nấm da đông y gia truyền Nga Nguyễn

Đông y gia truyền Nga Nguyễn chuyên phân phối thuốc đặc trị á sừng, tổ đỉa, nấm da CAM KẾT KHỎI, thuốc đã chữa cho hàng ngàn người bị á sừng, tổ đỉa, nấm da lâu năm luôn bị những căn bệnh này bám đuổi dai dẳng.

Á sừng, tổ đỉa, nấm là những khuẩn làm tổ ký sinh ở lớp hạ bì da, chúng gây ngứa bên trong trước, sau đó ra bên ngoài khiến người bệnh khó chịu và ngứa muốn gãi nhưng gãi không hết. Chính vì vậy thuốc đông y gia truyền Nga Nguyễn ra đời để đặc trị điều đó.

Khi bôi thuốc lên các vùng da bị Á sừng, tổ đỉa, nấm da thuốc có xu hướng tạo vệt sừng, theo đó truy tìm xuống tận hang ổ của khuẩn gây á sừng, tổ đỉa, nấm.

– Thành phần thuốc đặc trị đông y Nga Nguyễn:

Tang bạch bì, mật ong, bí đao, thiên mã hồ, vòi voi và 10 loại thảo dược khác.

– Cơ chế tác dụng của thuốc đông y gia truyền nga nguyễn như thế nào:

Thuốc làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da.

Thuốc có tác dụng lên vị trí gây bệnh như: tạo hình lớp sừng (điều chỉnh những bất thường của quá trình sừng hóa)

Thuốc làm mềm,làm bong tróc và loại bỏ vùng da bị bệnh (lớp sừng) sau 3-7 ngày bôi thuốc. 

Nếu tình trạng da có nhiều lớp sừng thì sẽ phải làm bong sừng nhiều lần cho đến khi hết hẳn sừng và yếu tố gây bệnh.

Thuốc tái tạo tế bào dưới da tăng cường sự đàn hồi của da, phục hồi da. giúp da mịn màng khỏe mạnh và làm rõ vân tay như lúc chưa bị bệnh.

– Công dụng khác của thuốc thuốc đặc trị: Á Sừng, Tổ đỉa, Nấm da:

Chữa nấm da đầu , viêm chốc ở trẻ em, hắc lào, bong tróc da bàn tay bàn chân , nứt nẻ gót chân .

 – Cách sử dụng thuốc đặc trị: Á Sừng, Tổ đỉa, Nấm da của đông y Nga Nguyễn:

Dùng ống nhựa pipet hút thuốc và nhỏ giọt một lượng thuốc vừa đủ vào, hoặc bạn cũng có thể dùng tăm bông.

vùng da bị bệnh, sau đó dàn thuốc ra bởi đầu nhỏ của ống pipet.

Dàn thuốc đều 1 lớp không bôi đi bôi lại quá nhiều lần trên 1 lần bôi. Bôi 3-4 lần ngày.

Lưu ý: không rửa trôi đi lớp thuốc bám trên da, các lần bôi thuốc cứ bôi trồng lên lớp thuốc cũ đã bôi trước đó ). Sau 3-7 ngày lớp da bị bệnh sẽ bong ra cùng lớp thuốc và tái tạo da mới.

Thì gỡ đi lớp da bệnh đã bị bong ra, không cậy xé khi lớp da bệnh chưa được bong tránh tổn thương da non.

Tiếp tục bôi thuốc lên lớp da mới cho đến khi khỏi hoàn toàn. Trung bình sẽ bôi từ 2-4 tháng để đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn.

– Những biểu hiện tay/chân không còn mầm bệnh là khi da không  còn nhám và sần sùi, không còn cảm giác khô ráp khó chịu .

Thuốc bám ít hơn và không còn ngấm nhiều. Cảm giác da thật sẽ có độ ma sát và mềm mịn ,có đường vân của da tay rõ ràng .

Khi da non được tái tạo hoàn toàn và không còn sừng thì ngừng bôi thuốc để lớp da mới được tái tạo và dày hơn và bắt đầu khỏe mạnh lại bình thường. Hạn chế sử dụng nước quá nhiều khi da non đang yếu.

Sau khi ngưng sử dụng thuốc thì bôi dưỡng vaseline, dầu dừa hoặc kem dưỡng ẩm để da mềm khỏe và phòng bệnh tái lại để khỏi hoàn toàn.

Lưu ý trường hợp đặc biệt khi sử dụng đông y Nga Nguyễn:

–  Nếu tay/chân có mụn ẩn trắng dục hoặc sau khi bong lớp sừng mới thấy mụn ẩn dưới da thì phải bôi thuốc đều đặn cho đến khi lớp thuốc và lớp sừng bong lớp dày mới làm bong và loại bỏ mụn ẩn từ từ.

Bôi thuốc cho đến khi hết mụn. Loại bỏ được mụn ẩn hoàn toàn mới khỏi 100% . (Bôi thuốc cho đến khi da tay/chân không còn mụn ẩn nào nữa và da mềm mại thì mới đàm bảo loại bỏ được hết nguyên nhân gây bệnh và sau này sẽ không bị tái lại)

– Nếu tay/chân có mụn nước li ti hoặc sau khi bong lớp sừng mới thấy mụn nước li ti vỡ ra, ngứa hơn khi chưa bôi thuốc thì do thuốc đang đẩy mụn nước ra khỏi bề mặt da để loại bỏ mầm bệnh.

Sau khi mụn nước li ti bị vỡ sẽ để lại lỗ rỗ nhỏ trên bề mặt da, bôi thuốc vào ngay sẽ bị xót. Vậy nên tạm thời chưa bôi thuốc lại ngay mà thay vào đó thấm cho khô dịch mụn nước, sau khi khô và đỡ xót mới bôi thuốc vào tiếp.

Bôi thuốc cho đến khi hết hoàn toàn mụn nước và da mềm mại.

– Chế độ sinh hoạt: Tuyệt đối không tiếp xúc với hóa chất, xà phòng trong thời gian điều trị vào vùng da bị bệnh : đeo găng tay cao su khi rửa bát, tắm giặt quần áo để tránh tiếp xúc trực tiếp với xà phòng và hóa chất tẩy rửa.

Hạn chế tiếp xúc với nước để tránh rửa trôi đi lớp thuốc làm giảm tác dụng của việc điều trị. Tránh nước hoàn toàn ở vùng bôi thuốc thì hiệu quả sẽ tuyệt đối.

Nếu ngứa không ăn tôm, cua, ốc, các đồ hải sản (cá biển, mực,…).

Chống chỉ định:

Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 1 tuổi.

Thuốc sử dụng an toàn cho phụ nữ cho con bú.

Liên hệ để được tư vấn điều trị hiệu quả nhất và chữa dứt điểm:

Nhà Thuốc Minh Hùng

-Địa chỉ : 73 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Ngày sản xuất: 25/09/2021

Hạn sử dụng : 25/09/2024

5/5 - (3 bình chọn)