Cách trị Bệnh hăm tã ở trẻ sơ sinh và phòng ngừa một cách tự nhiên

Bạn đang nói về chứng bệnh hăm tã? Điều đó hoàn toàn khác so với bệnh chàm sữa cần điều trị cụ thể.

Vào các ngày nóng bệnh hăm tã sẽ bùng phát ở trẻ em, nếu cha mẹ không biết cách thì bệnh sẽ càng ngày càng trầm trọng hơn.

Không chỉ có vào những ngày nóng mà trong một số trường hợp Trẻ cũng dễ mắc phải chứng bệnh này như: băng bít trẻ quá kín trong nhiều giờ, hoặc trẻ tiểu tiện, đại tiện mà Người chăm sóc chúng không để ý.

Việc cho trẻ nằm trên các chăn gra cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh hăm mông, hăm lưng, vì vậy cần đưa ra các biện pháp và thay thế sàn lót cho trẻ, hoặc thường xuyên lau lưng, mông hoặc lật trở người cho Bé

Các biện pháp phòng ngừa bệnh hăm tã ở trẻ em

Đối với chứng bệnh hăm tã, hãy đảm bảo mông em bé sạch sẽ và khô ráo. không sử dụng bột trẻ em để chữa hăm cho chúng.

Thay tã bất cứ khi nào tã ướt hoặc bẩn. Và để cho khí dưới đáy thoát ra nhiều nhất có thể. Có thể cho trẻ khỏa thân trong điều kiện môi trường mùa hè. Bất cứ ai cũng sẽ bị hăm tã nếu họ được bịt kín quần trong nhiều giờ.

Luôn luôn giữ cho trẻ ở trạng thái thoáng mát, tuy vậy cũng không nên chĩa thẳng quạt hoặc máy lạnh vào thẳng trực tiếp trẻ.

Cách chữa trị bệnh hăm tã cho trẻ an toàn đơn giản nhất

Sử dụng lá chè xanh: Đối với trẻ bị hăm các mẹ nên sử dụng lá chè xanh còn tươi, rửa sạch, vò nát, nấu sôi sau đó pha nước cho ấm rồi tắm cho con. Lưu ý: pha nước chè đặc nhé.

Sau khi tắm xong mẹ phải thấm khô da bé, tuyệt đối không được bưng kín vùng hăm da bé, phải giữ da bé thoáng mát nhất.

Việc điều trị bằng lá chè xanh là phải kiên nhẫn, và phải tuân thủ việc giữ khô thoáng cho bé.

Nếu các mẹ muốn con nhanh khỏi hơn thì có thể liên hệ nhà thuốc minh hùng để sử dụng thuốc thảo dược chữa trị chứng bệnh hăm nhanh chóng và an toàn nhất thay cho lá chè.

Bệnh hăm tã là bệnh tái phát nếu bạn vẫn không phòng ngừa và giữ khô thoáng cho trẻ, chính vì vậy sau khi sử dụng thuốc bôi Minh Hùng thì các Mẹ cũng không được chủ quan mà lơ là chúng.

Tìm hiểu thêm
Thuốc mỡ Minh Hùng
Các bệnh mà thuốc mỡ minh hùng có thể chữa

Gọi cho bác sĩ tại nhà thuốc minh hùng nếu bạn cần. Tất cả các bà mẹ mới đều làm như vậy. Sau khi được tư vấn Bạn sẽ hiểu được nó.

Thông tin liên hệ
Nhà thuốc Minh Hùng
Sđt: 0946217783
Zalo: 0903238428
Facebook: https://www.facebook.com/thuocmonhathuocminhhung

Rate this post