Bé bị lác sữa phải làm sao cho hết

Bé bị lác sữa bôi thuốc gì

Bé bị lác sữa phải làm sao cho hết …Rất nhiều cha mẹ lo lắng, mất ăn mất ngủ khi con bị lác sữa, nhưng việc gì cũng có cách giải quyết, bệnh gì cũng có thuốc chữa, quan trọng là do mình chưa tìm đúng thuốc thôi.

Bé bị lác sữa bôi thuốc gì

Ở bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến bệnh lác sữa và biện pháp làm sao cho hết lác sữa ở trẻ.

Dấu hiệu bé sơ sinh bị lác sữa

Để nhận biết trẻ bị lác sữa, phụ huynh cần quan sát qua những dấu hiệu dễ nhận thấy bằng mắt thường như vùng da bị bệnh sẽ trở nên khô sần, đỏ có mụn nhỏ li ti mọc thành đám có xu hướng lan rộng, có thể có viền đỏ.

Đánh giá thuốc điều trị em bé bị chàm sữa
Đánh giá thuốc điều trị em bé bị chàm sữa

Thường lác sữa sẽ xuất hiện ở mặt bé trước khi lan sang các bộ phận khác trên cơ thể.

Khi mặt bé bị lác sữa thì cụ thể một bên má sẽ bị, nếu không kiểm soát kịp thời sẽ lây sang má còn lại nhìn đối xứng nhau.

Bé bị lác sữa ở mặt cũng có nhiều người lầm tưởng là do con bị nẻ, rôm sảy vì vậy có nhiều phụ huynh tăng cường dưỡng ẩm cho con, nhưng vô hình dung điều này lại làm tình trạng của con trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Nên làm gì khi em bé bị lác sữa

Bé bị lác sữa ở mặt, ở các nếp gấp tại nách khuỷu chân tay, nếp gấp ở cổ là những vị trí thuận lợi cho lác sữa phát triển.

Những em bé bị lác sữa cần có chế độ ăn uống, chăm sóc khác một chút với những em bé bình thường khác, cụ thể như việc hạn chế, giãn cách ăn một số thực phẩm có tính ngứa, dễ dị ứng, tính tanh ra thì việc chọn sữa cho bé cũng rất quan trọng.

Mẹ nên cho con dùng những dòng sữa có ít đạm bò, những loại sữa thủy phân hoàn toàn hay thủy phân một phần.

Nên dùng sữa tắm có thành phần thiên nhiên, thảo dược.

Cần dùng các loại kem thuốc đặc trị chàm sữa khỏi hoàn toàn mới nên dùng dưỡng ẩm để duy trì độ ổn định cho con.

Thuốc điều trị em bé bị lác sữa

Lác sữa là bệnh viêm ngoài da thường xuất hiện ở trẻ dưới 2 tuổi, tỉ lệ trẻ sơ sinh từ 2 tháng – 6 tháng mắc bệnh này cũng khá cao.

Thuốc mỡ Minh Hùng trị bé bị lác sữa
Thuốc mỡ Minh Hùng trị bé bị lác sữa

Tuy vậy hãy yên tâm về điều đó, hiện nay nhà thuốc của chúng tôi đá có thuốc trị triệt để bệnh lác sữa cho bé một cách an toàn hiệu quả nhất.

Thuốc mỡ thảo dược tự nhiên của nhà thuốc Minh Hùng là thuốc chuyên đặc trị chàm sữa, công dụng đặc biệt chỉ có riêng của thuốc.

Sau khi sử dụng thuốc bôi từ 3-7 ngày, tình trạng lác sữa của bé sẽ khỏi rõ rệt.

Thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Thuốc mỡ Minh Hùng ra đời với tiêu chí đúng bệnh- đúng thuốc.

Trong 10 năm qua đã có hàng triệu đứa trẻ đến với chúng tôi đã được trị khỏi hoàn toàn, con bạn thì sao. Hãy liên hệ để được tư vấn dùng thuốc ngay.

Xem thêm
Trẻ bị lác sữa bôi gì an toàn và hiệu quả nhất

Cách chữa trị bệnh lác sữa ở trẻ sơ sinh và ở trẻ nhỏ

Rate this post