Thuốc trị á sừng Minh Hùng lâu năm nặng mấy cũng khỏi 100%

Bạn đang bị á sừng lâu năm mà chưa có thuốc đặc trị dứt điểm, bệnh chỉ cầm chừng, tái phát nhiều lần dai dẳng, nứt gót chân, ngón tay, đau nhức và ngứa thì tại đây bạn đã tìm đúng thuốc đúng bệnh rồi. Xin chúc mừng bạn! Bạn sẽ sớm khỏi thôi.

Có phải bạn đang bị tình trạng về da như thế này, đã chữa nhiều năm, nhiều loại thuốc mà không khỏi

Á sừng khô nứt da ở bàn chân
Bạn đang bị á sừng nứt rịn máu da
Bệnh á sừng bong tróc da ở lòng bàn chân
Bệnh á sừng khô nứt da ở ngón tay
Bị á sừng nứt toác đầu ngón tay

Cho dù vậy bạn đừng quá lo lắng, thuốc trị á sừng minh hùng của chúng tôi sẽ giúp tình trạng bệnh của bạn khỏi 100%. Vì sao khỏi 100% thì chúng tôi sẽ trình bày bên dưới, nhưng trước tiên chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về bệnh á sừng trước nhé.

Hiểu đúng bản chất về bệnh á sừng

Á sừng là một bệnh về da không phải chỉ nổi ở thượng bì gây bong tróc, nứt da, ngứa, mà ở dưới thượng bì (dưới nhiều lớp da của bạn) là nơi ẩn náu của các tổ khuẩn.

Các tổ khuẩn này sẽ đào sâu xuống từng lớp sừng làm tổ tại đó, các tổ đó (được gọi là mụn ẩn dưới da) như cục mụn trứng cá bạn mới nặn ra khỏi mặt vậy.

Sau nhiều năm tháng tích tụ ngày một nhiều, các tổ khuẩn này sinh sôi ùn lên và gây căng da, bong tróc, trường hợp hoạt động mạnh thì sẽ gây ra ngứa. Vào những ngày đông trời hanh khô, càng thấy việc hoạt động đào hang, phát triển, di cư càng mạnh hơn.

Mụn ẩn dưới lớp hạ bì của bệnh á sừng phát hiện khi dùng thuốc

Bạn sẽ có cảm giác nhột và ngứa dưới sâu da (đặc biệt tại gót chân), nhưng có một số trường hợp do khuẩn ít hoạt động, hoặc nằm rất sâu nên bạn không có cảm giác ngứa, hoặc ít. Nhưng tình trạng bong tróc, nứt da sẽ nhiều lên, trường hợp này đa số chỉ ngứa lúc ban đầu mới bị bệnh.

Bệnh á sừng có thể bị trên da đầu (ít gặp), chủ yếu bị ở lòng bàn tay, bàn chân, ở mép các bàn chân, bàn tay, các đầu ngón tay, ngón chân và gót chân.

Do mới ban đầu chủ quan không điều trị dứt điểm bệnh, nên các khuẩn này sẽ có cơ hội đào sâu xuống hạ bì. Lúc này việc bôi các loại thuốc, loại kem bôi ngoài da sẽ chỉ làm lành bề mặt da, nhưng á sừng sẽ tái phát lại nhanh chóng, và mỗi lần đều nặng hơn, lan rộng hơn.

Đặc biệt vào mùa đông, trời hanh khô sẽ làm tình trạng bệnh nặng hơn có thể nứt da, rịn máu vô cùng đau nhức và ngứa.

Vậy khi bị á sừng Tôi phải bôi thuốc gì?

Giới thiệu thuốc trị á sừng Minh Hùng đặc trị bệnh á sừng

Nhà thuốc Minh Hùng ngoài thương hiệu uy tín chữa dứt điểm bệnh chàm sữa, hôi nách, nấm, viêm mũi, xoang ra, chúng tôi vẫn đang cố gắng đang đưa thuốc đặc trị á sừng đến cho khách hàng.

Thành phần thuốc đặc trị á sừng Minh Hùng:

Tang bạch bì, thiên mã hồ, bí đao, mật ong, cây vòi voi và các loại thảo dược tự nhiên bí truyền khác.

Thuốc đã được những bàn tay khóe léo ngày đêm bào chế ra bài thuốc đặc trị á sừng này.

Cơ chế của thuốc trị:

Chỉ người hiểu về bệnh thì mới có thể bào chế ra loại thuốc đặc trị chúng, như đã nói ở trên, thuốc sẽ trị á sừng khỏi 100%.

Khi bôi thuốc lên vùng da bị á sừng nó có tác dụng làm bong mạnh lớp sừng da của vùng bệnh, diệt khuẩn sừng.

Tạo hình các lớp sừng theo dấu chân của khuẩn gây á sừng,làm bong tróc từng vệt sừng sau 3-7 ngày dùng thuốc bôi (bong 1 lớp), trường hợp nhẹ nhất.

Đối với trường hợp lâu năm bệnh nặng, sẽ có nhiều lớp sừng (khoảng 6-7 lớp, có thể hơn), thì cần được bôi nhiều lần cho đến khi bong hết hẳn các lớp sừng mà khuẩn ẩn mình dưới đó.

Khi bong mỗi lớp sừng thuốc có tác dụng làm tái tạo da mới tạo vân, đường chỉ rồi lại bóc lớp sừng cho đến khi vào tận hang ổ diệt tận gốc chúng.

Thời gian điều trị bệnh á sừng: nhẹ: 14 ngày, Trung bình: 28 ngày; nặng: 2 tháng;

Yêu cầu khi sử dụng thuốc: Cần phải kiên trì, bôi liên tục theo hướng dẫn của nhà thuốc

Kiêng: Hạn chế tiếp xúc nước tránh bị rửa trôi thuốc, không tiếp xúc vùng da bôi thuốc với nước thì sẽ hiệu quả tuyệt đối, không tiếp xúc với chất tẩy rửa, đeo bao tay cao su kín nếu phải làm những việc này

Công dụng khác: Đặc trị nấm da đầu, viêm chốc da ở trẻ nhỏ, hắc lào.

Những biểu hiện không còn mầm bệnh á sừng sau 1 thời gian điều trị

Sau khi bôi thuốc hết mầm bệnh thì da bạn sẽ có dấu hiệu như: không còn nhám, không còn sần sùi, không còn cảm giác khô ráp khó chịu nữa.

Dấu hiệu khỏi bệnh

Ngoài ra thuốc sẽ bám ít hơn và nhanh phai hơn, không còn ngấm vào thêm nữa (vì không còn vệt sừng).

Khi đó da của bạn sẽ xuất hiện các đường vân da rõ ràng và da mịn hơn. Khi đó hãy ngừng bôi thuốc và dưỡng ẩm lại da để bệnh không còn tái lại hoàn toàn nữa.

Thuốc trị á sừng Minh Hùng đã chữa khỏi 100% cho hàng trăm người, còn bạn thì sao?

Bạn có thể khỏi như họ. Chúng tôi tin chắc là vậy.

Hãy liên hệ để được tư vấn điều trị hiệu quả nhất: Dứt điểm 100%.

Nhà Thuốc Minh Hùng:

Sđt: 0903238428

Rate this post