Kem bôi ngoài da Minh Hùng trị chàm sữa tại Bạc Liêu

Kem bôi da minh hùng trị chàm sữa đã có mặt tại Bạc Liêu, đây là kem bôi ngoài da đặc trị chàm sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh và ở trẻ nhỏ tuyệt đối an toàn và lành tính.

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không chứa chất bảo quản cũng như các thành phần gây hại da như paraben hay corticoid,… vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để điều trị cho con của mình.

Tùy tình trạng nặng nhẹ mà bệnh chàm sữa sẽ khỏi sau 1 liệu trình. Cha mẹ, người giữ trẻ nên liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để có hướng điều trị chính xác nhất.

Hình ảnh bé bị chàm sữa tại Bạc Liêu

Ở Bạc Liêu bạn có thể mua kem bôi da Minh Hùng một cách dễ dàng, Bạc Liêu một tỉnh có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống, có một phong cách rất phóng khoáng nhất đồng bằng sông cửu long. Bây giờ đây đã có thêm bạn đồng hành thân thiện với trẻ sơ sinh.

Thành phần của kem bôi minh hùng tại Bạc Liêu

Kem bôi da Minh Hùng tại Bạc Liêu được chiết xuất từ các dược liệu gia truyền cùng một số thảo dược quý như hoàng liên, kim ngân hoa, hoàng bá, thảo quyết minh kết hợp mỡ trăn….

 Kem có màu trắng trong, không mùi, nhỏ gọn tiện sử dụng mang theo khi ra ngoài.

Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt ở trẻ sơ sinh.

Những thành phần của kem đã được Thầy tỉ mỉ phân loại và lựa chọn cẩn thận để bào chế ra loại thuốc đặc trị dạng kem này.

Công dụng của kem Minh Hùng bôi ngoài da như thế nào

Kem bôi chàm sữa cho bé ngoài tác dụng chính đặc trị bệnh chàm sữa ở trẻ nhỏ, kem còn dùng trong các trường hợp dị ứng, các bệnh ngoài da như: Á sừng, chốc lở, khô da, nứt nẻ, muỗi đốt, zona thần kinh, cứt trâu, hăm da, hăm bỉm, viêm da cơ địa, chàm môi,….

Ngoài sử dụng cho trẻ nhỏ, kem bôi da minh hùng có thể dùng để điều trị các bệnh da liễu kể trên cho người lớn rất tốt, hiệu quả và an toàn.

Để phát huy công dụng tuyệt đối của thuốc (điều trị bệnh nhanh chóng) cần phải có kế hoặc liệu trình mà nhà thuốc đưa ra. Công dụng có thể nhanh nhất 3-5 ngày trong trị liệu hoặc 7 ngày đối với bệnh chàm sữa nặng.

Kem bôi da minh hùng tại Bạc Liêu

Bảo quản nôi khô thoáng, không được để gần bếp hay ánh nắng mặt trời sẽ làm mất công dụng của thuốc, nên bỏ trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng kem bôi minh hùng tại Bạc Liêu

Kem bôi da Minh Hùng tại Bạc Liêu là loại kem đặc trị chàm sữa cho trẻ em, khác các loại thông thường trên thị trường. Công dụng đặc biệt chỉ có riêng ở kem.

Nhà thuốc Minh Hùng luôn quan điểm phải đúng thuốc đúng bệnh sẽ khỏi.

Kem bôi chàm sữa minh hùng sẽ nhanh chóng làm lành các tổn thương do chàm sữa gây ra trong thời gian từ 3-7 ngày dùng thuốc.

Không gây kích ứng da, mỏng da, teo da

Không tái lại sau khi ngưng thuốc, đảm bảo trị dứt điểm bệnh chàm sữa

Thích hợp, an toàn cho trẻ nhỏ kể cả trẻ sơ sinh 6 ngày tuổi.

Thông tin liên hệ mua kem bôi da minh hùng chính gốc tại Bạc Liêu
Địa chỉ: Cao Văn Lầu, Thành phố Bạc Liêu, T. Bạc Liêu
Sđt: 0946217783

Xem thêm
Kem bôi da minh hùng tại Hậu Giang

Kem bôi da minh hùng ở Sóc Trăng

Rate this post