Giải pháp tốt nhất để chữa viêm loét dạ dày Hp dương tính

Giải pháp tốt nhất để chữa viêm loét dạ dày Hp dương tính

Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu được phương pháp giúp hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày hp dương tính và các cách điều trị dứt điểm.

Qua bài viết Viêm loét dạ dày Hp dương tính là gì bạn có thể thấy được tác hại nguy hiểm của Hp nguy hiểm đến dạ dày của bạn như thế nào rồi.

Giải pháp tốt nhất để chữa viêm loét dạ dày Hp dương tính
Giải pháp tốt nhất để chữa viêm loét dạ dày Hp dương tính

Vâng hiện nay nền y học chúng có 2 giải pháp điều trị chủ yếu là dựa vào Tây Y và Đông Y. Chúng ta cùng nhau đi vào phân tích từng giải pháp cụ thể nhé.

Đầu tiên là giải pháp điều trị viêm loét dạ dày Hp bệnh bằng Tây Y

Điều trị bằng phương pháp Tây Y tức là phương pháp được điều trị bằng cách dùng kháng sinh. Với cơ chế là trực tiếp tấn công tiêu diệt vi khuẩn HP sống trong dạ dày của bạn.

Khi bạn sử dụng phương pháp chữa viêm loét dạ dày Hp này có ưu điểm là các loại kháng sinh này được tổng hợp từ các dược liệu có tác dụng rất mạnh từ các hóa chất tổng hợp. Và được thông qua nghiên cứu nên chúng có tác dụng nhanh nếu thuốc phù hợp.

Tuy nhiên nó có hạn chế là do virus Hp có nhiều chủng loại khác nhau và mỗi loại thì điều trị bằng một loại kháng sinh khác nhau.

Nên có thể bạn phải thử dùng nhiều loại thuốc điều trị khác nhau để điều trị.

Không chỉ vậy mà còn có nhiều khả năng sẽ xảy ra tình trạng kháng  thuốc rất cao và khi chúng kháng thuốc là thì vi khuẩn ngày càng  trở nên mạnh hơn.

Hơn nữa giải pháp này nếu như tiêu diệt được Hp thì nguy cơ tái phát rất cao. Bởi vì virus Hp giống như các loại sinh vật khác.

Khi chúng sống trong một môi trường thuận lợi thì mới tồn tại và phát triển được. Còn trong môi trường không phù hợp sẽ bị ức chế và tiêu diệt.

Ví dụ như con người nếu như không có oxy để thở thì con người ta sẽ không sống được. Thì Hp cũng vậy nếu như môi trường dạ dày căn bằng tự nhiên thì chúng không tồn tại và phát triển được.

Không chỉ thế phương pháp này còn có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn như người bạn mệt mỏi, chán ăn, miệng đắng, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài.

Đau khớp, bủn rủn tay chân rất khó chịu, gây mất sức và còn rất nhiều tác hại nguy hiểm khác.

Nếu sử dụng giải pháp này cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phải dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ vì có thuốc phải uống trước bữa ăn và thuốc uống sau bữa ăn mới phát huy tác dụng, uống thuốc phải đúng liều lượng, đủ thời gian và tránh trường hợp cảm thấy hết đau nhưng uống thuốc

Thời gian điều trị trung bình thường kéo dài trung bình khoảng 6 –  8 tuần. Các loại thuốc thường được sử dụng thuốc trung hòa acid dịch vị, thuốc băng niêm mạc dạ dày, thuốc giảm tiết acid dịch vị.

Nhiễm Hp thì các thầy thuốc sẽ dùng thêm các thuốc kháng sinh để diệt Hp, sẽ chọn các phác đồ phù hợp, vì vậy bạn tuyệt đối không được tự ý dùng kháng sinh..

Bởi vì ngày nay vi khuẩn này kháng nhiều loại kháng sinh đặc biệt ở người hay dùng kháng sinh tùy tiện trước đây mà trong cơ thể đã nhiễm Hp không biết, do đó dễ gây kháng thuốc làm thất bại trong điều trị.

Chính vì vậy mà lời khuyên từ hầu như tất cả các bác sĩ có tâm. Sau khi nội soi chẩn đoán viêm loét dạ dày nhất là viêm loét dạ dày Hp dương tính. Thì các bác sĩ đều sẽ khuyên bạn nên dùng phương pháp Đông Y được bào chế từ các thảo dược từ thiên nhiên.

Phương pháp chữa viêm loét dạ dày Hp dương tính theo đông y

Tại sao đau dạ dày virus Hp nên sử dụng các giải pháp thảo dược Đông Y?

Đầu tiên nhược điểm của giải pháp đông y là để thuốc có thể phát huy hiệu quả đòi hỏi phải có thời gian điều trị khá lâu. Bởi vì khi sử dụng các giải pháp điều trị từ các loại thảo dược từ thiên nhiên này cần phải trị sâu bên trong mầm bệnh.

Điều trị viêm loét dạ dày theo đông y chúng rất an toàn rất tốt và hầu như không có tác dụng phụ vô cùng hiệu quả.

Nhưng hạn chế là không có tác dụng liều cao như Tây Y. Vì vậy thông thường thời gian ức chế và tiêu diệt Hp lâu hơn. Nên cần phải kiên trì để có từng bước tấn công tiêu diệt virus HP này.

Khi bạn điều trị bằng giải pháp này thì sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng bởi kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Bởi vì các thảo dược từ thiên nhiên không chỉ có thể tấn công gây ức chế và tiêu diệt các virus HP.

Mà còn giúp việc hỗ trợ các chức năng tiêu hóa, thận, gan và giúp lợi mật. Giúp cho cân bằng môi trường tự nhiên trong dạ dày của bạn. Chính môi trường này tạo ra một môi trường mà cơ thể có khả năng kháng lại vi khuẩn HP.

Và làm cho vi khuẩn không thể sinh sôi và phát triển được nữa và bị tiêu diệt không cơ hội tái phát lại.

Bạn có thể dễ hiểu là virus Hp là một loại sinh vậy, cũng giống như con người chúng ta cần có oxy để thở, các cần có nước để sống.

Hp cũng vậy cần có một môi trường phù hợp để tồn tại và phát triển. Khi môi trường bên trọng dạ dày bạn mất cân bằng tự nhiên thì là múc Hp sinh sôi phát triển.

Chính dựa trên nguyên lý này mà chúng tôi đã bào chế từ các thảo dược Quý tạo nên một hỗn dịch được cô đặc thành CAO không những có khả năng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn Hp mà còn giúp hỗ trợ phục hồi các chức năng đường ruột, gan, mật và thận từ đó tạo một môi trường căn bằng tự nhiên khiến cho Hp không thể tồn tại và phát triển được.

Cao trị dạ dày hoàng phèn hỗ trợ điều trị Hp nói riêng và hỗ trợ chữa dứt điểm hẳn viêm loét dạ dày.

Xem thêm: cao dạ dày hoàng phèn

Sau 1-2 liệu trình bạn đã hoàn toàn khỏi các chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày rồi. Xin chúc mừng bạn!

Rate this post